Về trung tâm belyn cambridge

Trung tâm Belyn Cambridge (BCEC) tập trung giảng dạy chương trình Cambridge IGCSE từ lớp 1 đến lớp 10 theo khung chương trình 13 lớp đồng thời kết hợp với giáo trình dạy và học thuộc hệ thống giáo dục của Singapore.

Cả 2 chương trình đều được đánh giá thuộc top đầu về chất lượng trên thế giới, nếu Cambridge được giảng dạy rộng rãi trên khắp thế giới vì mức độ phù hợp thì phương pháp dạy các môn tư duy tính toán như Toán học của Singaore có thể nói là ít có chương trình nào theo kịp.

Sự kết hợp mà BCEC mang đến là một giáo trình riêng biệt trung hòa các yếu tố ưu việt từ 2 chương trình đào tạo này, giáo trình dạy học BCECcung cấp được nghiên cứu và thảo luận rất chi tiết giữa Giáo sư người Đức, Thầy Jurgen Becker, người có 2 bằng tiến sĩ cùng học vị giáo sư ở đại học ,Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu về các cách dạy học định hướng học sinh và Cô Chu Ngọc Mai, hiệu trưởng của trung tâm BCEC, Thạc sĩ giáo dục học có 8 năm kinh nghiệm dạy học cả chương trình của bộ giáo dục Viêt Nam và chương trình IGCSE của trường quốc tế.

Thông điệp chính

Tôi đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Tôi đã dạy qua cả chương trình IGCSE của trường quốc tế (AIS,RISS, BVIS,...) và chương trình giáo dục trường công lập ở Việt Nam. Trong quá trình giảng dạy và đúc kết kinh nghiệm của mình, tôi đã phát hiện những khác biệt giữa học sinh học theo học trường công lập Việt Nam và học sinh theo học trường quốc tế. Tôi tin rằng, là một người xem trọng tri thức, khi bạn tìm hiểu về khóa học của chúng tôi, bạn nhận thức rõ về sự khác biệt giữa chất lượng của giáo dục đúng đắn, giáo dục nhân cách trước, theo sau là thúc đẩy khai phá động lực cá nhân của học sinh. Có một thực tế là học sinh trường quốc tế sẽ có cơ hội tốt hơn nhiều so với học sinh học trường công về việc nộp đơn theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, tương tự với cơ hội xin được các suất học bổng hoặc nhận được một công việc được trả lương cao trong tương lai. điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là việc giảng dạy bằng tiếng anh giúp các em học sinh trường quốc tế dễ dàng hòa nhập môi trường học tập xuyên quốc gia hơn. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả đều xứng đáng có cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục được công nhận và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới về chất lượng. Do đó, tôi đã thành lập trung tâm giáo dục này chủ yếu để tập trung vào những học sinh không đủ khả năng tài chính trong thời điểm này để trả chi phí giáo dục khá cao tại một trường quốc tế ở Việt Nam nhưng có tiềm năng học tập và trí tuệ cũng như động lực cần thiết để đạt điểm cao trong chương trình quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bới các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm ở Singapore, Đức và Úc. Với BCEC, mức học phí một học sinh bỏ ra tỉ lệ nghịch với chất lượng giảng dạy mà chúng tôi cung cấp, có lẽ bạn sẽ không tin tưởng lắm vì BCEC hiện chỉ là một trung tâm giáo dục hoàn toàn mới lọt thỏm giữa hàng loạt các trung tâm có tiếng từ lâu đời, vậy BCEC mời bạn dành chút thời gian ghé qua và trải nghiệm cách dạy và học cùng BCEC, chúng tôi không cam kết sẽ đào tạo con em của bạn thành các nhà thiên tài nhưng cam kết sự giảng dạy ở BCEC sẽ làm hài lòng kể cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.