Chương trình giảng dạy tiếng Anh của Trung tâm Belyn Cambridge được thiết kế từ chương trình giáo dục của Singapore, kết hợp giao tiếp tiếng Anh và ngữ pháp tiếng Anh từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu. Thay vì chỉ ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp cơ bản như chương trình thông thường, họ sẽ có quyền truy cập vào các phương pháp tư duy và phân tích văn học, phát triển kỹ năng giao tiếp trong một môi trường học tập hoàn chỉnh bằng tiếng Anh. Kể từ đó, học sinh không chỉ có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo từ lứa tuổi tiểu học, mà dần dần có thể viết các bài báo học thuật, bài tiểu luận và cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình. Thuyết phục ý tưởng. Đây là những kỹ năng quan trọng khi bạn học trong môi trường quốc tế.

- Chương trình giảng dạy mà BCEC cung cấp tương đương với chương trình Tiểu học của Singapore dành cho tiền tiểu học (4-5 tuổi) và tiểu học (6-12 tuổi ở các cấp lớp 6 đến lớp 6 đến lớp 6).

- Xây dựng 4 nhóm kỹ năng thiết yếu - 4Cs: kỹ năng giao tiếp (Giao tiếp), kỹ năng hợp tác (Hợp tác), sáng tạo (Sáng tạo) và tư duy phản biện (Tư duy phản biện)

- Được phát triển theo phương pháp Dạy học Định hướng học sinh từ các nghiên cứu của Giáo sư Tiến sĩ Jurgen Becker thuộc Đại học Bonn ở Đức.

- Phát triển kỹ năng quan sát, phân tích và giao tiếp hiệu quả thông qua các hoạt động nhóm.

- Chinh phục ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu được sử dụng trong các bài kiểm tra quốc tế (CIE, PSLE,
SAT, ACT, IELTS, TOEFL ...)

- Dạy học kết hợp với phương pháp đánh giá, áp dụng theo hệ thống giáo dục của Singapore, sau khi học xong tiểu học, học sinh sẽ có thể tham dự kỳ thi Tiểu học Cambridge của Hội đồng Anh hoặc Kỳ thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE) của Bộ Giáo dục Singapore để nhận Văn bằng tiểu học được quốc tế công nhận.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN